Tư vấn thiết kế đồng phục

04_section4_dong-phuc-cong-so

VLS UNIFORM đã hoạt động trong lĩnh may mặc đồng phục được gần 10 năm, cho đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình hoạt động lâu dài của mình chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn một cách tận tình để mang tới những mẫu đồng phục phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Điều đầu tiên khi quyết định may đồng phục công ty là cần phải biết mục đích sử dụng, vì vậy, hãy cung cấp cho VLS UNIFORM mục đích sử dụng của mẫu đồng phục công ty bạn dự định đặt may, chúng tôi sẽ tư vấn cho cho bạn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kích cỡ phù hợp nhất.

Tư vấn thiết kế đồng phục

Kiểu dáng: mỗi ngành nghề khác nhau, đồng phục sẽ được may với kiểu dáng khác nhau cho phù hợp với môi trường làm việc. Ví dụ: đồng phục công sở cần thể hiện sự thanh lịch, trong khi đó đồng phục kỹ sư – công nhân cần tạo cảm giác rộng rãi, thoái mái và đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, còn đồng phục áo phông thì luôn đề cao tính năng động, sáng tạo, mang đậm hình ảnh công ty…

Màu sắc: nên chọn màu sắc đồng phục phù hợp với văn hóa và logo của công ty, để tạo tính đồng nhất.

Kích cỡ: doanh nghiệp nên lấy số đo cụ thể của từng công nhân nếu có ít người, hoặc chọn may theo size tiêu chuẩn chung như S, M, L, XL…nếu có nhiều người và không thể lấy số đo cụ thể của từng cá nhân.

Chất liệu: Hiện nay, nhiều đơn vị tư vấn khuyên khách hàng nên chọn các chất liệu đắt tiền như 100% cotton, lụa tơ tằm 100%… để sản phẩm cao cấp và bền. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Đối với sản phẩm làm từ 100% cotton thì dễ trở nên nhăn nhúm, co giãn, xù lông, thậm chí chỉ sau 1 lần giặt và tuổi thọ của sản phẩm 100% cotton ngắn hơn nhiều so với một số tỷ lệ pha trộn khác. Để khắc phục nhược điểm của chất liệu 100% cotton mà vẫn đảm bảo độ bền, đẹp, thoáng mát của đồng phục, VLS UNIFORM sẽ giới thiệu tới bạn những chất liệu có tỷ lệ pha trộn phù hợp như 70% cotton hoặc 65% cotton…

Đồng phục theo nhóm ngành

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

04_section4_dong-phuc-cong-so

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

07_section4_dong-phuc-bao-ho

ĐỒNG PHỤC DỊCH VỤ

05_section4_dong-phuc-dich-vu

ĐỒNG PHỤC MAY SẴN

dong-phuc-may-san

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

06_section4_dong-phuc-hoc-sinh

PHỤ KIỆN ĐỒNG PHỤC

09_Section4_phu-kien-dong-phuc

Vì sao chọn VLS?

 Thế mạnh về nguyên liệu

Nguồn vải sợi phong phú với nhiều tính năng thông minh đến từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

 Thế mạnh về sản xuất

Hệ thống xưởng được đầu tư hơn 300 trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

 Thế mạnh về thiết kế

Đội ngũ thiết kế am hiểu về thương hiệu, về quy tắc ăn mặc trong Kinh doanh, Đối ngoại và môi trường chuyên nghiệp khác.

 Năng lực tài chính

Năng lực tài chính ổn định và bền vững giúp Faslink có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *