Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thiết kế mẫu áo phông đồng phục riêng cho mỗi doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và thiết thực. Đồng phục áo phông đã trở thành phương tiện để truyền đạt tinh thần cho doanh nghiệp và tổ chức.

Áo phông đồng phục tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên trong tổ chức, tất cả mọi người trong công ty đều khoác chung một màu áo, không có sự phân biệt giàu hay nghèo, giúp các thành viên gắn bó với nhau hơn, tạo tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp. 

 

Áo phông đồng phục tạo cảm giác tự hào:

 

Đối với các tổ chức doanh nghiệp lớn, việc mặc áo phông đồng phục được xem như một vinh dự . Mọi thành viên cảm thấy tự hào và có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn. Khi nhân viên được trang bị áo phông đồng phục phù hợp không chỉ giúp họ tự tin hơn mà còn mang đến khách hàng cái nhìn thiện cảm. Điều này giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc xây dựng uy tín với khách hàng.

 

Công ty TNHH TM & SX VLS Việt Nam, một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động... hân hạnh giới thiệu đến các doanh nghiệp, tổ chức những mẫu áo phông đồng phục tinh tế, thân thiện, màu sắc hài hòa, kiểu dáng mẫu mã luôn được cập nhật theo xu hướng với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, VLS còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

 

Hai mẫu áo phông được khách hàng ưu chuộng tại VLS: áo phông cá sấu và áo phông mịn. Với chất liệu thoáng mát, thấm mồ hôi, co giãn 4 chiều, không bị nhăn, dẽ dàng giặt tẩy... mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, MUA TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HAY TRAO ĐỔI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI CÔNG VIỆC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

 

Phòng 304 - tầng 3- tòa nhà CT3-4 - KĐT Yên Hòa - Constrexim - đường Dương Đình Nghệ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 0936 232 560

Fax: 0084 0435 380542

Email: thanhhuong@vls.vn